Galaxy S8 có thể sử dụng ‘vũ khí’ giống iPhone 6S

Galaxy S8 có thể sử dụng ‘vũ khí’ giống iPhone 6S

Chiếc Smartphone mới của Samsung sẽ được hãng trang bị màn hình cảm ứng lực (Force Touch) giống như trên chiếc Iphone 6s của Apple

Theo Investor, hãng điện thoại Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và đưa công nghệ cảm ứng lực vào Galaxy S8, nhưng để hoàn thiện tính năng đầy đủ thì phải mất một tới 2 năm. Hiện tại, hãng đang chạy đua gấp rút hoàn thiện công nghệ này bởi công nghệ cảm ứng lực đã xuất hiện ở một số mẫu điện thoại Android khác.

Galaxy S8 có thể sử dụng 'vũ khí' giống iPhone 6S

Theo nguồn tin nội bộ của hãng thì công nghệ cảm ứng lực đang được Samsung dự tính đem vào các sản phẩm cao cấp của mình. Các dòng smartphone tầm trung thì sẽ phổ cập công nghệ này sau một khoảng thời gian nhất đình. Samsung Display đã cung cấp linh kiện cho một số đối tác và đang làm chủ độc quyền công nghệ màn hình cảm ứng lực này.

Hiện nay, mẫu điện thoại Iphone của Apple đang được đánh giá là samrtphone bậc nhất sở hữu màn hình cảm ứng lực mặc dủ Huawei mới là hãng tung ra điện thoại đầu tiên được trang bị công nghệ này.

Chắc chắn việc trang bị màn hình cảm ứng lực trên Galaxy S8 sẽ hứa hẹn cho những tín đồ của Samsung sự thích thú và những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm:

Sky A910 – Bán Điện Thoại Sky A910 Mới 100% Fullbox + KM Khủng

Điện Thoại Sky Chính Hãng BH 12T Giá Tốt Nhất

Bình Luận