Pantech Vega Iron 2 giảm giá sâu

Pantech Vega Iron 2 giảm giá sâu

Sky A910 xách tay lại tiếp tục giảm giá với giá chỉ dao động ở mức 3 triệu đồng. Điều này không lấy gì làm lạ khi ở thời điểm hiện tại có hàng loạt mẫu smartphone mới ra đời, song song với nó là các dòng smartphone cao cấp đời cũ như Note 4, sony z3, iphone 5s, iphone 6…liên tục xuống giá để đánh vào tâm lý khách hàng.

 4 Smartphone xách tay sáng giá dưới 3 triệu

So với bản Vega Iron (Sky A870) thì Vega Iron 2 tỏ ra kém hấp dẫn hơn nhiều. Nguyên nhân một phần do thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt hơn, phần khác là do Sky A910 chưa thật sự tạo bước đột phá khi không có sự khác biệt nhiều trong thiết kế cũng như cấu hình và tính năng. Sky A910 trang bị màn hình AMOLED Full HD 5,3 inch, chip xử lý Qualcomm Snapdragon lõi tứ tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và dung lượng pin 3.220 mAh.

Ngay cả khi giảm giá Sky A910 cũng vẫn phải cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như LG G2, Note 3, Iphone 5s…Tất cả những dòng sản phẩm này đều có sức hút lớn trên thị trường bởi mức giá rẻ và cấu hình cao.

Pantech Vega Iron 2 giảm giá sâu

Hiện tại Sky A910 đang được bán trên trang web của thanhbinhmobile.vn với mức giá 3 triệu đồng. Chủ cửa hàng cho biết ở thời điểm hiện tại Sky a910 vẫn là sản phẩm hot, số lượng máy về không đủ để bán. Dòng Sky A910 càng trở lên khan hiếm hơn và anh cũng hướng khách hàng có thể lựa chọn sky a890 hoặc Sky A900 để thay thế bởi đây cũng là 2 phiên bản trước của Pantech cũng chiếm được nhiều sự yên mến của quý khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo các dòng dien thoai sky xách tay mới về của cửa hàng như Sky A930, Sky IM 100, V950…

Bình Luận