Thị trường smartphone xách tay: Sky A910 chạm đáy

Thị trường smartphone xách tay: Sky A910 chạm đáy

Thị trường smartphone xách tay thời điểm cuối năm 2016 đang trở nên sôi động khi các thiết bị xách tay được nhập về với số lượng lớn và mức giá khá hời.

Anh D, một người chuyên về dòng Sky xách tay lâu năm tại Hà Nội cho biết: “Đa phần hàng về đợt này đều có mức giá tốt đặc biệt là Sky A890 và Sky 900, đây cũng chính là 2 sản phẩm được nhiều người dùng tìm mua. Giá của Sky A890 dao động từ 2 đến 2,5 triệu đồng giảm hơn 20 % so với thời gian trước đó. Đây là mức giá tốt nhất từ đầu năm tới giờ”

Thị trường smartphone xách tay: Sky A910 chạm đáy

Với khoản ngân sách chưa tới 2 triệu đồng, người dùng cũng có thể tậu cho mình chiếc Sky A900 mang đậm phong cách Hàn.

Mặc dù hàng chính hãng cũng được chào bán tại thị trường Việt Nam xong thị hiếu xính hàng xách tay vẫn đắt khách. Rất nhiều người đang săn tìm những mẫu Sky đời cũ với mức giá vô cùng hấp dẫn.  Tiêu biểu là Sky A910, một mẫu Smartphone đình đám của Pantech được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Với ngân sách khoảng 3 triệu đồng người dùng đã có thể sử hữu một chiếc smartphone đẳng cấp cùng phong cách thiết kế cá tính này.

Thị trường smartphone xách tay: Sky A910 chạm đáy

Với mức giá 3 triệu đồng thì đây được coi là mức giá đáy cho sky a910. Điều này cũng dẫn đến việc sky a910 liên tục cháy hàng. Các chuỗi của hàng xách tay trên địa bàn Hà Nội xuất hiện tình trạng “ hàng về bao nhiêu hết bấy nhiêu” do mức giá cực hời. Tiếp sau Sky A910 thì thị trường Việt Nam đang rục rịch đón nhận các dòng Sky xách tya mới như Sky A920, A930, Im 100…. Có thể thấy sức mua điện thoại Sky xách tay vẫn đang tăng cao. Ngoài dòng sky thì sức mua của các dòng smartphone khác cũng tăng mạnh nhất là Iphone của Apple.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái để tậu cho mình một chiếc smartphone cá tính và sành điệu cho riêng mình.

Bình Luận